share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
vva1200

VVA1200- 1200kg

0 ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VVA1200

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Đường kính đá viên (mm)

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Giới thiệu Máy làm đá vảy VVA1200 - 1200KG của Việt An. Khi đời sống ngày càng sung túc, thì các vấn đề về sức khỏe và đá sạch - lại càng được mọi người quan tâm. Hãy tìm đến sản phẩm máy làm đá của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An - trong trường hợp bạn cần mua 1 chiếc máy sản xuất đá tốt. Chúng tôi là công ty tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, đã được cấp chứng chỉ NSF và ISO 9001:2015 - cho sản phẩm chất lượng cao, quy trình sản xuất rõ ràng, đá trong quá trình đông lạnh không bị biến đổi!

Do máy đá cây có nhiều nhược điểm và không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm, nên hiện nay hầu hết các xí nghiệp chế biến thực phẩm đều sử dụng máy đá vảy để sản xuất đá phục vụ chế biến thực phẩm, đặc biệt trong các xí nghiệp chế biến thuỷ sản, yêu cầu về đá chế biến rất lớn.. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường và mục đích sử dụng của người tiêu dùng công ty cổ phần TMTH Việt An đã tung ra loại máy làm đá vảy VVA1200  mang thương hiệu Việt Nam do công ty Việt An chế tạo và lắp ghép được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng.

Các tính năng và ưu điểm vượt trội mà máy làm đá vảy VVA1200 - 1200KG Việt An mang lại:

Sản xuất đồng đều: Hệ thống mạch điện thông minh đã được kiểm nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Việc sản xuất nước đá đồng đều các mẻ theo ngày sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Không còn nỗi lo hết đá bất ngờ hay phải nhập nước đá để kinh doanh sản xuất.

Tiết kiệm điện năng 1 cách tối ưu: Các linh kiện máy đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và đặc biệt là chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng máy có thể tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy mà không lo điện năng hao tốn vượt mức dự toán.

Bảo ôn hoàn hảo: Ngay sau khi ra đá, chúng sẽ được bảo quản với thùng trữ của máy. Việc này giúp hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn, nhiễm bụi vào nước đá thành phẩm. Bên cạnh đó, nước đá được bảo quản tốt sẽ phát huy được tác dụng của chúng trong quá trình sử dụng. Ví dụ như khi dùng đá trên tàu đánh cá, đá vảy càng khô thì độ bám dính trên bề mặt cá càng lớn, giúp cho việc bao phủ bảo vệ tốt hơn.

Linh kiện nhập khẩu: Những linh kiện cấu thành nên sản phẩm máy làm đá Việt An VVA1200 được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền công nghiệp cao như Đức, Nhật, Mỹ… do đó có độ bền cực cao và đủ tiêu chuẩn Energy Star giúp tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp.

  • Bộ lọc thô giúp loại bỏ tạp chất trong nước
  • Van tiết lưu điều tiết tốc độ làm nước
  • Lốc giúp máy hoạt động theo quy trình
  • Bơm tuần hoàn nước làm đá
  • Van điều tiết tránh lãng phí nước
  • Quạt tản nhiệt tăng tuổi thọ máy
  • Bảng mạch điều khiển thông minh

vva1200

Thông số kỹ thuật sơ bộ của máy làm đá vảy VVA1200 - 1200KG:

Model                   VVA 1200

Sản Lượng           1200 KG

Thùng Chứa Đá     400 KG

Kích Thước          1220*1180*2030

Điện Áp                 380V/50Hz

Công Suất             7800W

Máy đá vảy Việt An VVA 1200 là sản phẩm công nghiệp với sản lượng 1, 2 tấn đá vảy mỗi ngày. Thiết bị này phù hợp với xưởng sản xuất lớn, chuỗi siêu thị, tàu đánh bắt cá xa bờ...

Các mẫu máy làm đá của Việt An được phân chia theo khung sản lượng để phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh. Theo đó, các máy có sản lượng dưới 180kg/ngày phù hợp với kinh doanh nhỏ lẻ, các máy sản xuất được vài trăm kg đá viên mỗi ngày sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cỡ vừa. Và với máy làm đá vảy VVA1200, chúng thuộc mẫu máy dành cho các cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên theo dạng túi hoặc cân.

Máy làm đá vảy VVA1200 là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp sản xuất đá viên phục vụ kinh doanh. Doanh nghiệp có thể sử dụng các máy đóng túi hoặc hệ thống cân  và đóng túi tự động kết hợp với máy làm đá vảy Việt An VVA 1200. Chỗ đá viên thành phẩm này có thể bán buôn bán lẻ, hoặc lưu trữ trong các thùng trữ, kho lạnh trước khi chuyển đến các điểm sử dụng nước đá.  

Các chuỗi nhà hàng, khách sạn hay chuyên doanh đồ uống cũng có thể sử dụng thiết bị này rồi tự phân phối đến các đại lý, chi nhánh kinh doanh. Máy làm đá Việt An VVA 1200 cũng được ứng dụng hoàn hảo tại các viện nghiên cứu, các công trường xây dựng, nhà máy… Chỉ cần sử dụng mình thiết bị này, doanh nghiệp cũng đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ hàng ngày. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ không bao giờ phải lo lắng việc thiếu đá viên hay phải tìm đến bất kỳ cơ sở cung cấp đá nhỏ lẻ không rõ nguồn gốc và chất lượng khác. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng và đánh giá rất cao của tất cả các khách hàng đã sử dụng máy làm đá của chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi để được tư vấn máy làm đá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi