share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus
vva2200

VVA2200- 2200kg

0 ( Còn Hàng )

Bảo hành: 1 năm

Mã sản phẩm: VVA2200

Tiểu chuẩn ISO 9001:2015

Xuất xứ: Chính hãng

Đường kính đá viên (mm)

vận chuyển miễn phí

Miển phí vận chuyển

miển phí lấp đặt

Miễn phí lắp đặt

độ bền trên 20 năm

Độ bền trên 20 năm

tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng

Máy làm đá vẩy VVA2200 -2200KG chất lượng tốt, giá rẻ trên thị trường. Máy làm đá vẩy Việt An VVA2200 là thiết bị sản xuất đá vẩy với yêu cầu khác nhau của người dùng. Được chế tạo bằng hợp kim chất lượng cao. Bạn muốn có một loại máy làm đá dùng được nhiều chức năng khác nhau, trong khi đó điều kiện không cho phép bạn dùng nhiều các máy làm đá. Hay đơn thuần bạn muốn làm lạnh cốc sinh tố của mình một cách nhanh chóng, hoặc một loại đá có thể ăn trực tiếp. Thì máy làm đá vẩy  là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công dụng chính của đá vẩy là bảo quản thực phẩm và sử dụng kèm đồ uống. Với công suất, kích thước khác nhau máy sản xuất đá vẩy có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như: Công ty thực phậm lớn, nhà máy sản xuất đá vẩy, nhà hàng siêu thị, hoặc các hộ kinh doanh…

Thay vì quý khách lắp đặt các hệ thống sản xuất đá bình thường, sau đó khách hàng phải mất công xử lý khi sử dụng như đập vỡ nhỏ, nghiền đá nhuyễn do đó với các đơn vị bán đá cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng đá nhỏ. Sản phẩm của bạn sẽ kém sức cạnh tranh và khó gia tăng được khách hàng, lợi nhuận. Sử dụng dây chuyền, máy móc hiện đại sản xuất đá vẩy, sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp mà không phải tốn thêm công sức, chi phí như các loại máy đá bình thường.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các doanh nghiệp. công ty cổ phần TMTH Việt An đã sáng chế và lắp ghép thành công máy làm đá vẩy VVA2200 mang thương hiệu Việt An. Dưới đây sẽ là những tính năng ưu Việt của chiếc máy VVA2200.

VVA2200

Lựa chon một máy làm đá vẩy chất lượng dẫn đến sự thành công:

Máy làm đá vẩy được sử dụng trong các công ty chế biến thực phẩm, nhà hàng, siêu thị… Phiến đá mỏng, khô và nhẹ nên được dùng nhiều để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản. Máy Làm Đá vẩy VVA2200 của Việt An được sản xuất với linh kiện nhập khẩu cùng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng chất lượng bền đẹp, vận hành êm ái hoạt động ổn định là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chất lượng đỉnh cao: Máy đá vẩy Việt An VVA2200 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cùng với đó là dàn linh kiện đẳng cấp cấu thành nên máy. 

Thiết kế tinh xảo, gọn gàng: Việc sử dụng máy đá vẩy sẽ đơn giản hơn khi bạn không cần lo nghĩ nhiều đến diện tích lắp đặt. Mặc dù có công suất làm việc lớn, nhưng Máy đá vẩy Việt An VVA2200 được thiết kế rất gọn, giúp bạn hạn chế tối đa diện tích nhà xưởng.

Vận hàng mọi nơi, dễ dàng: với việc sử dụng bảng điện tử thông minh máy làm đá vẩy rất dế sử dụng và vận hành. Máy đá vẩy cũng thường được sử dụng cho các tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ. Sản phẩm này cũng vậy, chúng được thiết kế để có thể vận hành an toàn cho dù đặt trên tàu thuyền chồng chềnh. 

Tiết kiệm nhiều chi phí phát sin và điện năng tiêu thụ: Chi phí mua máy thấp, máy được thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng ít..Thời gian làm đá ngắn, thường sau khoảng chưa đầy 1 giờ đã có thể có đá sử dụng. Đá đảm bảo vệ sinh và chủ động trong sản xuất. Các khâu sản xuất và bảo quản đá điều được tiến hành rất đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nên chất lượng đá rất tốt. Tổn thất năng lượng nhỏ. Sản phẩm có sức cạnh tranh so với đá viên truyền thống.

Các mô hình kinh doanh lên sử dụng máy làm đá vẩy VVA2200 - 2200KG Việt An:

Đá vẩy rất thích hợp để vừa bảo quản vừa trưng bày thực phẩm tại các siêu thị hay chợ đầu mối. Do tính chất mỏng mịn, đá vẩy sẽ bám sát vào bề mặt thịt cá và tạo màng nhiệt lạnh. Mặc dù phiến đá mỏng nhưng liên kết chặt chẽ nên rất lâu tan và giúp bảo quản chất lượng thực phẩm một cách hoàn hảo.

Các đơn vị kinh doanh có phục vụ ăn uống như nhà hàng khách sạn hay xí nghiệp sản xuất chế biến thủy hải sản nên sử dụng máy làm đá vẩy Việt An để lưu trữ bảo quản một lượng lớn thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng, màu sắc và hương vị của chúng.

Trung tâm chế biến, phân phối và bảo quản trái cây, rau củ quả: Trong quá trình chế biến các sản phẩm nông sản, đá vẩy giúp giảm tốc độ của quá trình chuyển hóa cũng như sự phát triển tự nhiên của vi khuẩn giúp sản phẩm tươi lâu hơn.

Công ty cổ phần TMTH Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy làm đá vẩy, dây chuyển làm đá vẩy. Chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam có nhà máy sản xuất, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dây chuyền, hệ thống làm đá. Dù nhu cầu của bạn là gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt hoặc xây dựng một hệ thống sản xuất phù hợp nhất với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm đá vảy VVA2200 - 2200KG nói riêng và các sản phẩm máy làm đá của Việt An, các cá nhân và Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần TMTH Việt An hoặc chi nhánh để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm bài viết chi tiết

Xem thêm bài viết chi tiết

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Gọi